Thứ sáu, Ngày 31/03/2023
Trang chủ Giới thiệu Hướng dẫn mua hàng Khuyến mãi Liên hệ  
 
SẢN PHẨM
  + Máy -Dụng cụ - Vật tư y tế
  + Đồ gia dụng
  + Sản phẩm khác
TIN TỨC - DỊCH VỤ
  + Tư vấn Sức khỏe
    -  Sức khỏe - Làm đẹp
    -  Chăm sóc bé
  + Tư vấn Bảo hộ lao động
  + Tư vấn Sản phẩm - Dịch vụ
  + Tin tức chuyên đề
  + Vui - Cười sức khỏe
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms.Yến
ĐÔI TÁC

 
Trang chủ > Tư vấn Sức khỏe >
  Nam giới và chuyện chăn gối Nam giới và chuyện chăn gối , đền led, thiết bị điện,Thiết bị y tế,vật tư y tế,đồ gia dụng,thiết bị phụ tùng ô tô
 

 

 

Trên thực tế, chúng ta không nên gọi là giảm mà nên coi đó như một sự thay đổi cho thích nghi, giống như những thay đổi khác trong cuộc đời của chúng ta. Mặt khác, khi hoạt động tình dục kém thường xuyên hơn không có nghĩa là các cặp vợ chồng sẽ cảm thấy ít hứng thú hơn.

 Chúng ta nên nhìn lại hoạt động tình dục của nam giới qua các thời kỳ và tìm hiểu tại sao họ có thể duy trì được hứng thú ở bất kỳ độ tuổi nào.

 Độ tuổi 20

Bạn vừa bước qua tuổi dậy thì, độ tuổi mà bạn chưa kiểm soát được những mong muốn về tình dục của mình. Và rồi bạn bước vào độ tuổi 20, bạn ít bị mộng tinh hơn, nhưng các hóc môn kích thích tình dục bắt đầu hoạt động mạnh mẽ. Rất nhiều thanh niên ở độ tuổi này đã sai lầm khi nghĩ rằng họ đã sẵn sàng để có thể hoạt động tình dục. Tuy nhiên, còn rất nhiều điều bạn cần biết đến.

Trước hết, bạn cần hiểu được những rủi ro và hậu quả của việc có thai ngoài ý muốn, của các bệnh lây qua đường tình dục và hàng loạt những hậu quả về mặt tinh thần và tình cảm mà bạn và bạn gái của mình sẽ phải chịu đựng.

Đây là độ tuổi mà nam giới có ham muốn tình dục mạnh mẽ nhất. Sở dĩ như vậy vì lượng kích thích tố sinh dục nam đạt mức cao nhất ở độ tuổi này và giảm dần sau đó. Lượng kích thích tố này có ảnh hưởng quan trọng đến các hành vi của nam giới, trong đó có hoạt động tình dục.

 

Người phụ nữ muốn gì?

 

Người phụ nữ mong muốn, dù ham muốn của bạn có mạnh mẽ đến đâu, hãy tôn trọng, quan tâm đến khả năng đáp ứng của họ để chuyện chăn gối của hai người lãng mặn và tình cảm nhất.

 

Bạn đã bước qua độ tuổi có ham muốn tình dục mạnh mẽ nhất. Lượng kích thích tố sinh dục nam giảm, báo hiệu bạn bước vào độ tuổi bão hoà. Cùng giai đoạn này, bạn bắt đầu tăng trọng lượng, giảm bớt cơ bắp.

Hoạt động tình dục của bạn không nhanh chóng và mạnh mẽ như trước. Bạn sẽ chỉ hẹn hò với một người phụ nữ và cưới họ làm vợ. Sự nghiệp bắt đầu có vai trò quan trọng trong cuộc đời bạn. Hoạt động tình dục mang tính thực tế hơn, thường là bạn có kế hoạch cụ thể chẳng hạn như một tuần hai lần hoặc mỗi tối thứ bảy, khi công việc không choán hết tâm trí bạn và lũ trẻ đã có kế hoạch đi chơi riêng.

Có thể bạn sẽ cảm thấy ít lãng mạn hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ kém hứng thú hơn.

 

Có thể người đàn ông đã không còn mặn mà trong chuyện chăn gối như trước nữa, nhưng người phụ nữ cũng không đòi hỏi gì hơn. Trên thực tế họ cũng bước vào độ tuổi bão hoà, và họ cũng cần đến hoạt động chăn gối mang tính thực dụng hơn.

 

 

Do những mối bận tâm khác trong cuộc sống và do lượng kích thích tố sinh dục nam giảm mạnh, ở độ tuổi này, bạn không còn mặn mà với chuyện chăn gối. Nam giới cũng trải qua một giai đoạn tương tự như thời kỳ mãn kinh của người phụ nữ.

Nam giới thường cảm thấy luyến liếc và buồn về quá khứ một thời thanh niên của họ. Họ phải trải qua một cuộc khủng hoảng tinh thần trong giai đoạn này. Tuy nhiên, khi bạn đã cảm thấy hài lòng với sự nghiệp, với con cái thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp.

Một lý do khác khiến nam giới có ít hứng thú với quan hệ chăn gối trong giai đoạn này là do những thay đổi của cơ quan sinh dục. Trong độ tuổi này, sự thay đổi về vị trí, địa điểm cho hoạt động tình dục sẽ đem lại nhiều hứng thú hơn.

Một ngày nào đó, khi bọn trẻ rời khỏi nhà, cặp vợ chồng sẽ tìm thấy cảm xúc mới cho hoạt động chăn gối của mình.

 

Hãy nói với người phụ những khó khăn của bạn, những khủng hoảng bạn phải chịu, họ sẽ chia sẻ với bạn và tìm cách đem lại cảm hứng cho bạn. Và luôn luôn có những giải pháp đầy lãng mạn cho hai bạn, chẳng hạn như tạm rời khỏi bọn trẻ một vài ngày để có một kỳ nghỉ riêng cho hai người.

 

Bọn trẻ đã trưởng thành, sự nghiệp của bạn cũng lắng xuống, bạn chuẩn bị bước vào độ tuổi nghỉ hưu. Bạn có quá nhiều thời gian, nhưng lại ít có mối quan tâm hơn trong cuộc sống. Điều đó lý giải tại sao ở độ tuổi này, nhiều người đàn ông ngoại tình và có hoạt động tình dục lăng nhăng.

Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu ở độ tuổi này, bộ phận sinh dục của bạn đã có nhiều thay đổi. Quan hệ tình dục với một người không thực sự yêu và hiểu bạn sẽ gây ra nhiều khó khăn, bất lợi.

Người phụ nữ muốn gì?

 

 Người phụ nữ muốn tìm được những nguồn cảm hứng mới từ bạn và bạn hãy tiếp tục làm tốt như bạn vẫn làm.

 

Sau độ tuổi 50

Người phụ nữ muốn gì?

Độ tuổi 40

Người phụ nữ muốn gì?

Độ tuổi 30

Hãy để ý các vận động viên, bạn sẽ biết sức mạnh của họ cũng giảm dần sau độ tuổi này. Các cầu thủ bóng đá và các vận động viên Olympic đều nghỉ thi đấu khi họ bước vào độ tuổi ngoài 30. 

Hoạt động tình dục của nam giới giống như cuộc đời của một ngôi sao điện ảnh, có thời “hoàng kim” đỉnh điểm và có lúc “thoái trào”. Điều đó là do kích thích tố sinh dục nam giảm dần theo chiều tăng của tuổi tác. Tuy nhiên, việc giảm hoạt động tình dục không hẳn là một điều xấu.

Share | Hot!

  Các Tin khác
  + Bài tập bắt đầu ngày mới (11/12/2022)
  + Sử dụng máy đo huyết áp (25/05/2014)
  + Món ăn bài thuốc hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp (09/10/2012)
  + Ngủ nhiều dễ gây tiểu đường (09/10/2012)
  + Theo dõi đường huyết để kiểm soát bệnh đái tháo đường (09/10/2012)
  + Thực đơn cho bé 10-12 tháng (18/05/2011)
  + Giữ da sáng, đẹp tự nhiên (01/12/2010)
  + Uống cà phê làm giảm nguy cơ cao huyết áp (16/10/2010)
  + Những điều cần biết về thoái hóa khớp (06/09/2010)
  + Nội dung khám kiểm tra sức khỏe cho người lao động theo quy định (06/08/2010)
  + Đậu nành giàu chất protit và lipit (19/07/2010)
  + Ăn uống mùa World Cup (18/06/2010)
  + Vai trò của chất xơ đối với cơ thể (18/06/2010)
  + Thực phẩm của thế kỷ 21 (17/06/2010)
  + Những điều đàn ông không bao giờ nên hối tiếc (16/06/2010)
  + Bộ ngực tiết lộ tính cách (10/06/2010)
Tìm kiếm
sản phẩm mới nhất
Tin BÀI nổi bật
Bài tập bắt đầu ngày mới Bài tập bắt đầu ngày mới
Sử dụng máy đo huyết áp Sử dụng máy đo huyết áp
Món ăn bài thuốc hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp Món ăn bài thuốc hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp
Ngủ nhiều dễ gây tiểu đường Ngủ nhiều dễ gây tiểu đường
Theo dõi đường huyết để kiểm soát bệnh đái tháo đường Theo dõi đường huyết để kiểm soát bệnh đái tháo đường
Khuyến mại: “Giải nhiệt Mùa Hè – Mua Quạt tặng đèn - Mua quạt tặng chè” Khuyến mại: “Giải nhiệt Mùa Hè – Mua Quạt tặng đèn - Mua quạt tặng chè”
Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện
Mẹo chọn mua và sử dụng quạt tích điện Mẹo chọn mua và sử dụng quạt tích điện
Giữ da sáng, đẹp tự nhiên Giữ da sáng, đẹp tự nhiên
Uống cà phê làm giảm nguy cơ cao huyết áp Uống cà phê làm giảm nguy cơ cao huyết áp
can ho binh an pearl | binh an pearl
cẩu bánh lốp
QUẢNG CÁO
Thống kê
Đang online: 23
Tổng số: 41732350

 


CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XUẤT NHẬP KHẨU NHẤT NAM
Địa Chỉ:Số Ngõ 2 Trần Cung Cầu Giấy Hà Nội
Email:congtynhatnam@Gmail.com website:www.1088.net.vn - www.bestcare.com.vn