Thứ năm, Ngày 06/08/2020
Trang chủ Giới thiệu Hướng dẫn mua hàng Khuyến mãi Liên hệ  
 
SẢN PHẨM
  + Máy -Dụng cụ - Vật tư y tế
  + Đồ gia dụng
  + Sản phẩm khác
TIN TỨC - DỊCH VỤ
  + Tư vấn Sức khỏe
  + Tư vấn Bảo hộ lao động
  + Tư vấn Sản phẩm - Dịch vụ
  + Tin tức chuyên đề
  + Vui - Cười sức khỏe
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms.Yến
ĐÔI TÁC

 
Trang chủ > Vui - Cười sức khỏe >
  Đừng “chơi” với cô bé đó Đừng “chơi” với cô bé đó , đền led, thiết bị điện,Thiết bị y tế,vật tư y tế,đồ gia dụng,thiết bị phụ tùng ô tô
 

Đằng sau những người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có không ít đấng mày râu “thân bại, danh liệt” vì… chọn lầm đối tượng. Dưới đây là mẫu phụ nữ mà cánh đàn ông nên tránh.

 

 

Những cơn giận của họ có lúc âm ỉ tưởng chừng như vô cảm, nhưng cũng có những lúc bùng nổ như một ngọn núi lửa. Cũng vì tính cách thất thường đó, lời khuyên duy nhất là hãy tránh xa họ nếu bạn không muốn phải đối phó với họ suốt quãng đời còn lại.

 

 

Kết thân với tuýp phụ nữ này, bạn phải là người có đủ kiên nhẫn chấp nhận tình cảnh “sớm nắng, chiều mưa”. Có lúc nàng tỏ ra rất quan tâm đến bạn, nhưng cũng có lúc cách đối xử của nàng hàm ý bạn… chẳng là ai. Nếu không muốn bị “nhức đầu” với người bạn tình thuộc loại này, hãy tránh xa.

 

 

Chiếm lĩnh trái tim của một người đàn ông đối với nàng là chuyện "nhỏ như con thỏ". Với tài ăn nói khéo léo và ánh mắt lúng liếng thì việc có cả tá đàn ông xin "chết" dưới chân nàng khiến cho nàng thấy hãnh diện.

Tuy nhiên, nàng sẽ dễ dàng nói lời chia tay một khi “cá đã cắn câu” để tiếp tục cuộc chinh phục những đối tượng khác. Mục đích duy nhất của phụ nữ dạng này là “chinh phục chỉ để chinh phục” nên người đàn ông nào nằm trong “tầm ngắm” của họ sẽ là nạn nhân thay vì cứ lầm tưởng mình là người tốt số.

Thích chỉ huy 

Nàng cải tổ con người bạn theo cái cách mà nàng muốn. Từ cách ăn mặc, nơi bạn cần đến, người bạn cần nói chuyện, loại bạn bè cần kết thân và thậm chí đến cả việc ăn uống của bạn đều được đặt dưới sự chỉ huy của nàng. Nếu bạn muốn thoát ra khỏi vòng cương toả thì chiến lược thường dùng là giận hờn, nước mắt và kể cả việc cấm vận phòng the.

Quá tự tin

 

Xu nịnh

Đối với cấp trên, nàng sẵn sàng phục vụ hết mình. Đối với những kẻ có lợi cho nàng thì nàng luôn xun xoe, bám chặt lấy nhằm tạo mối quan hệ để dễ bề lợi dụng. Những câu tâng bốc được nàng dùng mãi không thôi. Con người này luôn chuân bị sẵn sàng trong tư thế luồn cúi để tiến thân và chà đạp người khác xuống. Với những cô nàng này bạn cần phải tỉnh táo để không bị mắc bẫy và tránh những hậu quả tai hại sau này.

 

Ích kỷ

 Bạn đừng hy vọng có thể vay được từ cô ta một cắc khi bạn đã trót quên ví ở nhà. Cô nàng chỉ có thể cho bạn lời khuyên vô bổ khi bạn đang gặp khó khăn trong các công việc hay dự án bạn đang làm. Đối với tuýp người này thì chữ “đồng đội” không thường trực trong tiềm thức của cô ta.

Theo Bảo Anh
Ngôi Sao

 

 

 

Lẳng lơ

 

Bất thường

 

Hay cáu gắt

Nàng nghĩ mình là “cái rốn của vũ trụ”. Nàng thích được mọi người chú ý tại bất cứ nơi nào nàng xuất hiện. Tự tin trong ăn nói và cách cư xử khiến mọi người nghĩ nàng đang thiếu tôn trọng họ. Tất nhiên tự tin là tốt nhưng trong tình yêu mà cứ thế mãi thì sẽ khiến chàng trai mệt mỏi và muốn thoát ra ngoài mà thôi.

 

 

 

Share | Hot!

  Các Tin khác
  + Tư duy phụ nữ (09/10/2012)
  + Điều các ông chồng mong đợi (06/06/2010)
  + Cao mưu (06/06/2010)
Tìm kiếm
sản phẩm mới nhất
Tin BÀI nổi bật
Sử dụng máy đo huyết áp Sử dụng máy đo huyết áp
Bệnh cao huyết áp và cách chữa trị Bệnh cao huyết áp và cách chữa trị
Cách điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả Cách điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả
cách trị mụn đầu đen cách trị mụn đầu đen
Chữa trĩ, nhức đầu, mụt nhọt bằng rau mồng tơi Chữa trĩ, nhức đầu, mụt nhọt bằng rau mồng tơi
Tăng huyết áp - Vấn đề đáng báo động Tăng huyết áp - Vấn đề đáng báo động
Nâng cao chất lượng sống của người đái tháo đường Nâng cao chất lượng sống của người đái tháo đường
Đo kiểm tra huyết áp thường xuyên để phát hiện sớm bệnh cao huyết áp Đo kiểm tra huyết áp thường xuyên để phát hiện sớm bệnh cao huyết áp
Bệnh đái tháo đường và thai nghén Bệnh đái tháo đường và thai nghén
Bài tập bắt đầu ngày mới Bài tập bắt đầu ngày mới
can ho binh an pearl | binh an pearl
cẩu bánh lốp
QUẢNG CÁO
Thống kê
Đang online: 23
Tổng số: 22581296

 


CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XUẤT NHẬP KHẨU NHẤT NAM
Địa Chỉ:Số 30 Ngõ 2 Trần Cung Cầu Giấy Hà Nội
Tel:043.7930050 - 04.1088.3.4
-  0932.381.138 (Mr.Thịnh)

Email:congtynhatnam@Gmail.com website:www.1088.net.vn - www.bestcare.com.vn

cầu trục
cổng trục